TRUNG THU 2022 – TẾT CỦA TÌNH THÂN

Tết trung thu được tổ chức vào ngày rằm tháng Tám. Sau Tết Nguyên đán, Trung thu chính là một cái Tết lớn thứ 2 trong năm, là dịp để mọi thành viên trong gia đình cùng quây quần bên nhau, vừa thưởng trăng, vừa chuyện trò ấm áp và cùng phá cỗ. Chính vì thế, Trung thu còn được ưu ái gọi là “Tết đoàn viên”, “Tết của tình thân”.

Đỏ Và Vàng đồng Rồng Tết Cổ Truyền Thiệp

HDC với những dự án ở miền Bắc, Miền Nam nên cán bộ; công nhân công tác xa nhà là điều không tránh khỏi. Nhằm mang trung thu đến gần hơn với gia đình của mỗi cán bộ; công nhân; mang hơi ấm tình thân, Ban Giám đốc đã thăm hỏi gia đình và người thân của cán bộ; công nhân.

4  3

HDC mong rằng những điều tưởng nhỏ như thế này nhưng sẽ vun tròn hạnh phúc hơn cho các em nhỏ; cho mẹ; cho vợ và những người thân ở nhà để các anh yên tâm công tác xa.

1  2

Thay mặt cho Công ty, Ông Nguyễn Thanh Hoài –  Giám đốc đã gửi lời thăm hỏi đến gia đình cán bộ; công nhân với những dòng thân thương trên tấm thiệp nhỏ; Hãy trao những lời yêu thương sâu sắc, những lời chúc từ tâm và chia sẻ những ngọt ngào trong một mùa trăng đoàn viên. Hãy cùng nhau sửa soạn mâm cỗ thơm phức và thắp lồng đèn đón tết Trung thu!

BAN TRUYỀN THÔNG

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *