Nghệ Thuật Theming

GIỚI THIỆU

Nghệ thuật theming rất thịnh hành ở các nước phương Tây nhưng đối với Việt Nam thì là một nghệ thuật khá mới mẻ. Tuy nhiên nó cũng đã khẳng định chỗ đứng vững chắc của mình ở các công trình có quy mô như Tổ hợp khách sạn 5 sao Accor Sapa, Phố thương mại Cầu Mây Sapa, Bà nà Hill Đà Nẵng, Shophouse Địa Trung Hải – Phú Quốc,….
Với kinh nghiệm hơn 5 năm thực hiện theming giả cổ ở các công trình Tổ hợp khách sạn 5 sao Accor Sapa, Shophouse Địa Trung Hải – Phú Quốc và các công trình nhà dân. Thành lập Công ty TNHH HDC ART AND CONSTRUCTION là thầu chính của Sun Group với dự án Sơn bảo trì Ga đi cáp treo Fansipan, Sơn và theming giả đá Phố thương mại Cầu Mây Sapa,…Công ty chúng tôi có đội ngũ họa sĩ chuyên nghiệp đồng hành đáp ứng mọi nhu cầu ý tưởng. Chúng tôi cam kết sẽ CUNG CẤP VÀ THI CÔNG những sản phẩm chất lượng hài lòng quý khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi để giải đáp mọi vấn đề về Nghệ thuật theming. Email: hoaihdc.art@gmail.com   Sdt: 0825.711.555
Để biết rõ hơn về nghệ thuật theming, chúng tôi có sơ lượt một số thông tin. Quý khách có thể tham khảo.
Nghệ thuật theming là gì?

  Theming là một loại hình nghệ thuật sơn tái hiện những ảo giác có được từ chính vẻ bề ngoài của ngôi nhà. Theming đơn giản là tái hiện lại cuộc sống thực. Thay vì chọn những viên đá thật, các họa sĩ sẽ tạo nên những khối đá giả và vẽ them những chi tiết sơn màu nhiều lớp khác nhau để giống như đá thật (theming giả đá), thay vì để thời gian bào mòn tạo nê nét cổ kính của các công trình xưa thì nay với nghệ thuật và tài năng họa sĩ sẽ không khó để có những công trình hiện đại mang đậm nét cổ điển (theming giả cổ)

16b167740775f52bac64

Xem chi tiết Profile Nghệ Thuật Theming

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *