Bê Tông Màu

GIỚI THIỆU

Bê tông màu được tạo ra nhằm mục đích tạo màu cho bê tông khi mà trước đây bê tông chỉ sở hữu một màu duy nhất, nhưng bây giờ bạn có thể vừa tạo nhiều màu sắc, vừa tạo hoa văn cho mặt sàn bê tông một cách dễ dàng. Một công nghệ mới giúp sàn bê tông được trang trí độc đáo hơn, mang lại cái nhìn thiện cảm của những người xung quanh. Và còn phù hợp với không gian xung quanh khi tông màu của bề mặt sàn đã làm nổi bật lên mọi thứ. Với nhiều ưu điểm vượt trội tương lai bê tông màu sẽ được nhiều người biết đến và ưa chuộng nhiều hơn bê tông thường.
Để có được một sản phẩm chất lượng tốt, đẹp mắt phải yêu cầu tay nghề của người làm rất cao và đòi hỏi phải có mắt thẩm mỹ tốt mới tạo ra được một bề mặt đẹp mắt đúng ý khách hàng. Chúng tôi CÔNG TY TNHH HDC ART AND CONSTRUCTION có đội ngũ họa sĩ và kỹ sư có tay nghề và nhiệt huyết. Chúng tôi có khả năng tùy biến màu sắc và hoa văn đáp ứng nhu cầu của khách hàng rất nhanh chóng. Đội ngũ thiết kế kinh nghiệm sẵn sàng chuyển thể ý tưởng và đồng hành cùng dự án của quý khách hàng để CUNG CẤP VÀ THI CÔNG những công trình về bê tông màu hoàn mỹ nhất. Quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi để giải đáp mọi vấn đề về Bê tông trang trí (Bê tông màu).
Email: hoaihdc.art@gmail.com   Sdt: 0825.711.555
Để biết rõ hơn về bê tông trang trí (bê tông màu), chúng tôi có sơ lượt một số thông tin. Quý khách có thể tham khảo.
BÊ TÔNG TRANG TRÍ –  PHÂN LOẠI – BIỆN PHÁP THI CÔNG
Bê tông trang trí (hay còn được gọi là bê tông màu) là loại bê tông đặc biệt rất đa dạng và phong phú về màu sắc và các loại hoa văn tự nhiên tùy theo thiết kế thiết kế bằng việc kết hợp màu sắc, kỹ thuật trên sàn bê tông, tạo nên một phong cách mới cho không gian sống hiện đại.
1 2

Bê tông màu thấm vào bê tông tạo ra những độ sáng mờ khác nhau tùy theo yêu cầu thẩm mỹ. Nhuộm màu bê tông là việc chuyển màu cho vào các vị trí mong muốn trên sàn bê tông. Hầu hết hóa chất axít nhuộm là hỗn hợp nước, axit hydrochloric và các muối kim loại hòa tan. Chúng làm việc bằng cách thâm nhập bề mặt bê tông và phản ứng hóa học với calcium hydroxide có trong bê tông.

4 3

Bê tông màu có thể bắt chước tất cả mọi thứ từ đá cẩm thạch đánh bóng với tông màu rám nắng hoặc kiểu đá tự nhiên hoặc thậm chí cả màu gỗ.

5 6

Xem chi tiết Profile Bê Tông Màu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *